14:57 ICT TUEsday, 23/07/2024

About Dang Duy

thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam

 

Welcome to the web site of Dang Duy Lawyer.
Please contact me today at (84) (0) 0909 466 876 for a consultation on your legal matter.
Pham Dang Ngoc Duy
Attorney & Founder
 
Dang Duy Lawyer
Phone: (84) (0) 0909 466 876
Email: duy.pham@dangduylawyer.com
Skype: dangduylawyer 

Please Contact here

thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Home » Blog » Xã hội

About Dang Duy Lawyer

Welcome to the web site of Dang Duy Lawyer.
I began my legal career at the local famous law firms of Thang & Associates, Hung & Partners and AGZI LCT, before opening up my own practice in the name of Dang Duy Lawyer.

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

As a solo practitioner, I have experience in licensing, corporate, construction, real estate and litigation, and I will give my clients the respect, time, and high level of personal attention that they deserve. I understand how important your particular legal issues are, and I pride myself on being accessible to my clients whenever they need me. Unlike larger firms, I will give you the personal attention that you deserve while at the same time providing cost-effective solutions to your legal problems.
I earned a Bachelor of Law from Law University of Hochiminh City, Vietnam in 2005. I am a member of the Hochiminh City Bar Association from 2006.
If you are looking for an established and professional law firm with friendly professionals to talk to, you've come to the right place.  Please contact me today at (84) (0) 0909 466 876 for a consultation on your legal matter.

thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Những thảm án khó tin từ ghen

SUNday - 21/04/2013 08:33

Giết người, lên facebook tự bạch

Nhiều người ngạc nhiên trước sự bình tĩnh đến lạ lùng của Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê ở Thừa Thiên - Huế) bởi sau khi sát hại người yêu cũ, khuyến còn lạnh lùng…lên facebook tự thú.

Ngoài việc chia tay bạn bè, anh ta còn kể về cuộc tình với nạn nhân từ lúc cơ hàn đến khi "bị phụ bạc".

Những thảm án khó tin từ ghen, An ninh Xã hội, giet nguoi yeu, dot nguoi yeu, dam chet nguoi yeu, giet nguoi, trong an, an mang, ghen tuong giet nguoi yeu, ghen tuong giet tinh dich, dam chet nguoi, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Đối tượng Đặng Văn Khuyến giãy bày trên facebook sau khi giết người yêu.

Theo lời Khuyến, hắn quen nạn nhân Lê Thị Thuý H. (24 tuổi) từ thời 2 người còn sinh viên.

Tuy nhiên, đến lúc ra trường thì người yêu đòi chia tay và nhanh chóng có người khác. Khuyến đem lòng thù hận nên nhiều lần chặn đường hăm dọa. Biết H. đi tố cáo với công an, hắn quyết tâm sát hại.

Tuy nhiên, theo bạn bè của nạn nhân, Khuyến là người hay ghen tuông vô cớ và thường dùng vũ lực với H. Khuyến cũng nhiều lần kêu người chặn đánh bạn trai mới của H.

Mới đây, anh ta còn mang 2 lít xăng đòi đốt phòng trọ của H. nhưng bị phát hiện nên mưu đồ bất thành. Từ hôm đó cô gái phải nhờ người đưa đón đi làm.

Dù biện minh bằng 2 chữ “tình yêu” nhưng chẳng ai có thể đồng tình với hành vi giết người một cách tàn bạo của Khuyến.

Ghen tuông, chồng đâm vợ...đến gãy dao

Trong tháng 4/2013, Nguyễn Quang Vinh (SN 1967, trú tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận) cũng phải hầu tòa vì ra tay sát hại người bạn đời.

Vinh sống với bà Trần Thị Thạch (SN 1969) đã có 3 mặt con với nhau nhưng cuộc sống không hạnh phúc nên 2 người đã “đường ai nấy đi”.

Chiều 4/8/2012, sau khi đánh bạc thu sạch hết tiền, Vinh tạt về nhà vợ cũ. Đến nhà, Vinh thấy vợ đang ngồi nói chuyện cùng 1 người đàn ông trong xã nên nổi cơn ghen.

Khi “tình địch” về nhà, Vinh nhặt cây gỗ xông vào đánh bà Thạch cho đến khi bà này tử vong.

Những thảm án khó tin từ ghen, An ninh Xã hội, giet nguoi yeu, dot nguoi yeu, dam chet nguoi yeu, giet nguoi, trong an, an mang, ghen tuong giet nguoi yeu, ghen tuong giet tinh dich, dam chet nguoi, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Bị cáo Nguyễn Quang Vinh tại tòa - (Ảnh: VietNamNet)

Điều đáng nói, sau khi biết vợ chết, Vinh còn dùng tay xâm hại vùng kín của người phụ nữ này. Theo Vinh khai báo, nhằm mục đích dựng hiện trường giả như một vụ hiếp dâm, giết người do người lạ gây ra.

Cũng như đối tượng Nguyễn Quang Vinh, Lương Văn Khoái (SN 1978, ở Kiến Xương, Thái Bình) vì ghen tuông đã dùng dao đâm điên cuồng vợ tại khu vực cổng chợ Long Biên.

Vợ Vinh là chị Phạm Thị H. (SN 1982, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc), người phụ nữ làm nghề “cửu vạn” ở chợ Long Biên.

Khoái nhiều lần khẳng định vợ ngoại tình. Sự ghen tuông bệnh hoạn của gã lên đến đỉnh điểm khi ngày 23/3, khi vợ đang gò lưng đẩy xe hàng tại chợ, Khoái dùng dao đâm liên tiếp vào người chị.

Thấy vợ bỏ chạy, Khoái không buông tha mà đuổi theo truy sát tiếp. Khoái tiếp tục lao vào đâm vợ đến… gãy cả lưỡi dao. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định, chị L. bị tổng cộng 10 nhát đâm trên người.

Ghen vợ, trút hận lên người khác

Với tâm lý tự ti, nhiều ông chồng đã không tin tưởng sự chung thủy của người bạn đời. Nỗi bức xúc không tìm được chỗ giải tỏa, những kẻ này đã trút hận bằng những nhát dao ác nghiệt lên vợ và những người hắn cho là cướp vợ của hắn.

Cuộc đời của Đỗ Huy Dũng (SN 1989, ở TP Bắc Giang) cũng là một bi kịch như thế. Cuộc hôn nhân của Dũng và vợ là chị Huệ từ lâu đã có nhiều mâu thuẫn, rạn nứt.

Những thảm án khó tin từ ghen, An ninh Xã hội, giet nguoi yeu, dot nguoi yeu, dam chet nguoi yeu, giet nguoi, trong an, an mang, ghen tuong giet nguoi yeu, ghen tuong giet tinh dich, dam chet nguoi, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Đối tượng Đỗ Huy Dũng (Ảnh: Tiền phong)

Chị Huệ ôm con rồi mang theo xe máy xuống Hà Nội thuê trọ, xin việc làm vào tháng 3/2012.

Sau đó, Dũng tìm hiểu và bắt gặp vợ đang sinh sống ở đường Bưởi (quận Ba Đình). Dũng đến nơi ở của chị Huệ, năn nỉ vợ quay về chung sống với mình, song bị khước từ.

Một ngày tháng 6/2012, Dũng thủ dao nhọn đến găp chị Huệ. Vừa đến nơi, Dũng thấy anh Đặng đang chở vợ mình.

Cho rằng vợ xuống Hà Nội để cặp với anh này, Dũng hất hàm: “Thằng kia là bồ mày à?”. Chị Huệ nói: “Đó là anh xe ôm”.

Nhận thấy căng thẳng, chị Huệ bảo anh Đặng chở đi chỗ khác. Lập tức, Dũng rút dao đuổi theo, đâm chém liên tiếp vào vợ cùng anh xe ôm, mặc cho chị Huệ van nài.

Do vết thương quá nặng, anh Đặng tử vong sau đó. Chị Huệ may mắn được cứu chữa kịp thời.

Mặc dù Dũng biện hộ “khi thấy vợ đang cặp kè với người đàn ông khác, bị cáo không giữ được bình tĩnh” tuy nhiên không ai có thể thông cảm cho hành vi của gã.

Cũng như Đỗ Huy Dũng, Trần Văn Phước (47 tuổi, TP.HCM) đã phải ra tòa ở tuổi “xế chiều” vì giết bạn của vợ trong cơn cuồng ghen.

Phước gây án vào ngày 3/1/2011. Nguyên nhân của vụ án là Phước ghen tuông khi thấy vợ đang ngồi nhậu với anh P.V.T. Gã chồng thô lỗ đã tức giận chửi bới, dùng tay tát vào mặt vợ khiến chị bỏ đi.

Sau đó, Phước quay sang đề nghị T. từ nay không được rủ vợ mình nhậu nữa để chị buôn bán làm ăn. Cuộc khẩu chiến giữa hai người đàn ông nhanh chóng chuyển sang màn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”.

Anh T. cầm cây gỗ đập vào đầu Phước, bức xúc, Phước đã lấy chai nước ngọt bị vỡ đâm thẳng vào vùng cổ trái của đối phương khiến anh này tử vong do vết thương đứt động mạch.

Hậu quả của một phút nóng giận, mất hết lý trí là một người bỏ mạng, kẻ còn lại cũng phải vào tù với bản án chung thân cho hành vi giết người.

Source: http://zing.com

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article

Newer articles

Older articles