06:46 ICT MONday, 15/04/2024

About Dang Duy

thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại việt nam

 

Welcome to the web site of Dang Duy Lawyer.
Please contact me today at (84) (0) 0909 466 876 for a consultation on your legal matter.
Pham Dang Ngoc Duy
Attorney & Founder
 
Dang Duy Lawyer
Phone: (84) (0) 0909 466 876
Email: duy.pham@dangduylawyer.com
Skype: dangduylawyer 

Please Contact here

thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại việt nam

Home » Blog » Xã hội

About Dang Duy Lawyer

Welcome to the web site of Dang Duy Lawyer.
I began my legal career at the local famous law firms of Thang & Associates, Hung & Partners and AGZI LCT, before opening up my own practice in the name of Dang Duy Lawyer.

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

As a solo practitioner, I have experience in licensing, corporate, construction, real estate and litigation, and I will give my clients the respect, time, and high level of personal attention that they deserve. I understand how important your particular legal issues are, and I pride myself on being accessible to my clients whenever they need me. Unlike larger firms, I will give you the personal attention that you deserve while at the same time providing cost-effective solutions to your legal problems.
I earned a Bachelor of Law from Law University of Hochiminh City, Vietnam in 2005. I am a member of the Hochiminh City Bar Association from 2006.
If you are looking for an established and professional law firm with friendly professionals to talk to, you've come to the right place.  Please contact me today at (84) (0) 0909 466 876 for a consultation on your legal matter.

thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Những lời thú tội bị cưỡng ép (Kỳ 2)

SUNday - 21/04/2013 03:50

Năm 1999, Donna Zinetti, 36 tuổi được phát hiện trong một khu rừng không xa căn hộ của cô tại quận Prince George, Maryland. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ nhận ra rằng người phụ nữ đã bị cưỡng hiếp một cách thô bạo trước khi tử vong. 

Xác chết lõa thể của Donna Zinetti khiến cho cả những cảnh sát kinh nghiệm và gan dạ nhất cũng cảm thấy xót thương cho nạn nhân và căm phẫn vì hung thủ ra tay quá tàn độc. Trên ngực của cô có nhiều vết thương do một vật sắc gây nên. Vùng kín cũng bị xâm phạm nặng nề bằng một vật cứng. 13 vết thương tàn độc trên mặt, cổ và ngực nạn nhân cho thấy dường như đây không chỉ là một vụ hiếp dâm nhưng còn là vụ trả thù của hung thủ.

Có một điều dễ dàng cho cảnh sát là tinh dịch của hung thủ vẫn còn tại hiện trường.

Tuy nhiên, thay vì đưa mẫu tinh dịch đó đi xét nghiệm để tìm ra hung thủ thực sự, cảnh sát đã nhanh chóng khép lại vụ án vì có một người đã nhận tội.

Người đó là Keith Longtin, 45 tuổi, chồng của nạn nhân.

Những lời thú tội bị cưỡng ép (Kỳ 2), An ninh Xã hội, ep cung, ep nhan toi, dieu tra oan sai, danh dap tu nhan, ep cung tu nhan, ep nhan toi, dieu tra vien, canh sat, vu khong, ep phai nhan toi, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Keith Longtin và vợ Donna Zinetti

“Vụ án đã quá rõ ràng, chính hung thủ cũng đã nhận tội”, cảnh sát cho biết.

Nhưng thực tế, Keith chưa bao giờ thú nhận tội này. Ông cho rằng các nhân viên điều tra “đơn giản cố tình làm lệch nghĩa” lời khai của ông. Trong suốt buổi thẩm vấn kéo dài tới 38 giờ liên tục, không được phép ngủ hay nghỉ ngơi, Keith cũng chưa bao giờ thú nhận tội ác trên do mình gây ra.

Tuy nhiên, dựa những lời khai và đặc biệt là “lời thú nhận” của ông, Keith vẫn bị buộc tội giết vợ và bị tống vào tù. Lời khai của ông đã bị “ấn định” bởi những nhân viên cảnh sát chưa bao giờ điều tra thực sự vụ án.

Một thời gian sau khi vụ án được khép lại, 2 nhân viên cảnh sát khác đặt nhiều nghi ngờ về kết luận quá nhanh chóng của nó. Những tình tiết trong vụ án hiếp, giết Donna Zinetti rất giống với hàng loạt các vụ hiếp, giết khác xảy ra trong khu vực trong khoảng thời gian gần đó.

Những lời thú tội bị cưỡng ép (Kỳ 2), An ninh Xã hội, ep cung, ep nhan toi, dieu tra oan sai, danh dap tu nhan, ep cung tu nhan, ep nhan toi, dieu tra vien, canh sat, vu khong, ep phai nhan toi, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Keith Longtin (tháng 4/2011) và Donna Zinetti.

Ban đầu, 2 nhân viên cảnh sát này bị cười nhạo vì nghi ngờ 1 điều đã quá chắc chắn và rõ ràng.

Vẫn tin vào nghi vấn của mình, 2 viên cảnh sát này đã lấy mẫu tinh dịch thu được trong người Donnan Zinetti để xét nghiệm lại.

Kết quả thật bất ngờ, mẫu tinh dịch được kết luận thuộc về Antonio D. Oesby, kẻ đã gây nên nhiều vụ hiếp dâm mới bị bắt cách đó 1 tuần.

Vậy là sau 8 tháng bị nhốt trong tù, Keith đã được minh oan. Ông là 1 trong 4 nạn nhân may mắn được minh oan sau khi bị kết án oan bởi những sai sót của cảnh sát quận Prince George.

3 trong số 4 người bị kết án oan này đã không được gặp gỡ luật sư trong quá trình bị thẩm vấn. Tất cả 4 người cũng bị đe dọa hoặc thẩm vấn kéo dài hơn 11h. Và chính lời thú tội của họ là bằng chứng duy nhất khiến họ bị kết án tại tòa. 4 người này sau đó dù được minh oan nhưng họ vẫn phải cam kết rằng họ tự nguyện nhận tội.

Kể từ sau những vụ án oan này, sở cảnh sát Prince George quyết định bắt buộc sử dụng việc ghi video lại tất cả các cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Việc này sẽ giúp giảm tấn suất việc bị cưỡng chế nhận tội trong tương lai.

Sau khi được minh oan, Keith Longtin đã được cảnh sát quận Prince George bồi thường 7,5 triệu đô la về những gì họ đã gây ra.

Mời các bạn đón đọc Những lời thú tội bị cưỡng ép (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 23/4/2013 về các vụ án oan nổi tiếng. 

Source: http://zing.com

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article

Newer articles

Older articles